Điện thoại: 0968888854Chuyên Tai nghe,Máy nghe nhạc,Loa di động, Pin sạc dự phòng

Khóa điện tử và những điều cần biết trong quá trình sử dụng

Khóa cửa điện tử và những điều cần biết trong quá trình sử dụng

Khóa cửa điện tử với nhiều tính năng ưu việt khá tiện lợi cho người sử dụng, tuy nhiên có nhiều tính năng mà có thể bạn sẽ không biết trong quá trình sử dụng. Trong bài này Khoavantay.congluc.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa cửa điện tử.

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

Bạn có thể thay đổi, xoá, thêm hoặc bớt cách thức mở khoá mà không cần thay cả ổ khoá. Đây là ưu điểm của hầu hết các loại khoá cửa hiện nay. Với khoá vân tay thì khi có sự thay đổi  về người bạn chỉ cần xoá dấu vân tay cũ, với chức năng của thẻ trong hộp khoá, khoá mật mã thì bạn có thể thay đổi mật mã....Những thiết bị này giúp cho quá trình sử dụng trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.

Khoá cửa điện tử chạy bằng pin. Không giống như khoá cơ, các loại khoá cửa điện tử đều chạy bằng pin, một vài loại có chạy bằng điện nhưng loại này chiếm tỉ lệ rất thấp. Khi máy báo pin yếu thì bạn nên thay pin càng sớm càng tốt.

Chức năng báo động của khoá cửa điện tử khi cửa đóng chưa chặt hay có trộm đột nhập không đồng nghĩa với việc khoá có chức năng báo động khi có cháy xảy ra. Chức năng báo cháy còn phụ thuộc vào từng loại khoá vì nó còn liên quan tới chi phí và nhu cầu sử dụng.

Kiểm soát ra vào có thể tích hợp với các phần mềm khác để tận dụng hết chức năng của khoá như phần mềm kiểm soát ra vào, chấm công tính lương....

Khoá cửa điện tử với ưu điểm vượt trội về tính an toàn với thiết kế kết cấu bên trong phức tạp. Nhưng không phải vì thế mà bạn có thể mất cảnh giác bởi vì xây thì khó nhưng phá thì rất dễ, thiết bị khoá dù có khó đến thế nào cũng không thể ngăn cản những tay trộm chuyên nghiệp, có chăng chỉ là độ khó phức tạp khiến quá trình phá khoá lâu hơn, vì vậy bạn có thể kết hợp thêm kiểm soát an ninh bằng camera để yên tâm hơn.

Mỗi loại khoá cửa điện tử sẽ phù hợp với từng môi trường, từng ngôi nhà và mục đích sử dụng, bạn không thể sử dụng khoá vân tay cho khách sạn, cũng không thể sử dụng khoá cửa cuốn điều khiển từ xa cho căn hộ chung cư. Căn cứ vào mục đích sử dụng, địa điểm và nhu cầu bạn có thể lựa chọn được loại khoá phù hợp nhất.

Các loại khoá cửa điện tử kiểm soát ra vào được làm với chất liệu tốt và thiết kế để có thể sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Tốc độ mở cửa của khoá điện tử rất nhanh nhạy, chỉ sau khoảng thời gian chưa tới 3 giây là bạn có thể mở được cửa.

Trên đây là những điều người sử dụng khoá cửa điện tử cần biết để quá trình sử dụng không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn và tận dụng được hết các chức năng của khoá.

Trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử  gặp phải khó khăn bạn hãy liên hệ với Khóa điện tử Phú Thu để  có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn với hotline 096 88888 54 - 0983817579.

Uy Tín - Tận Tâm


Điện thoại: 0968888854

Email: phuthujsc@gmail.com 

Mạng xã hội

Facebook