Điện thoại: 0968888854Chuyên Tai nghe,Máy nghe nhạc,Loa di động, Pin sạc dự phòng

Hướng dẫn cách vệ sinh bộ khóa cửa điện tử luôn sạch đẹp

Ngày nay nhiều hộ gia đình sử dụng khóa cửa điện tử để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn, nhưng trong quá trình sử dụng có nhiều hộ gia đình không để ý đến vệ sinh cho bộ khóa cửa dẫn đến tính trạng bị hỏng, khô rít khó sử dụng. Sau đây là một số cách hướng dẫn bạn cách giữ cho khóa cửa điện tử trong quá trính sử dụng cần chú ý đến.

Hướng dẫn cách vệ sinh bộ khóa cửa điện tử luôn sạch đẹp, sáng bóng

 

Làm sao để giữ cho bộ khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng nhà bạn luôn được sạch đẹp và sáng bóng. Có nhiều bộ khóa cửa lâu ngày sẽ bị bụi bẩn, han rỉ, ố màu của bộ khóa cửa điện tử dẫn đến làm mất đi vẻ đẹp của bộ cửa nhà bạn

 Sau đây Khóa Điện Tử Phú Thu sẽ đưa ra cho bạn một số cách khắc phục những bụi bẩn ,vết han rỉ, ố màu cho bộ khóa cửa điện tử (Khóa kỹ thuật số) nhà bạn luôn sạch đẹp và lâu bị hỏng.

Vệ sinh khóa cửa

Bạn cần vệ sinh bộ khóa cửa nhà mình ngay sau khi lắp đặt xong và trước khi sử dụng khóa cửa để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng hạn chế được những hiện tượng tĩnh điện, các hạt kim loại , bụi bẩn bị hút vào bên trong bề mặt khóa cửa điện tử.

Sử dụng nước lau kính để lau chùi

Bạn nên thường xuyên lau chùi bộ khóa cửa  để tránh bụi bẩn, sự kết tủa của hơi nước sẽ dấn đến tình trạng han rỉ ổ khóa sẽ dấn đến tình trạng khóa cửa điện tử vân tay, khóa thẻ từ không nhận dạng được vân tay/ khóa thẻ từ. đặc biệt đối với khách sạn, resot ở gần biển cần phải cận trọng hơn khi để khóa cửa không bị ăn mòn.

Sử dụng xăng A92 để bôi trơn cho bộ khóa cửa

Trong thời gian sử dụng ổ khóa cửa chính sẽ bị khô rít do nguyên nhân chủ yếu gây ra là bụi bẩn.

Với những trường hợp như vậy bạn không nên sử dụng những dầu nhớt hay bất kỳ một loại dầu hóa chất nào, những dầu nhớ hay hóa chất bôi trơn chỉ giúp cho bộ khóa cửa gỗ nhà bạn có tác dụng bôi trơn trong thời gian đầu, lâu ngày sẽ bị trở lại và có khi còn bụi bẩn làm rít khóa cửa nặng hơn,

Vì vậy bạn hãy lấy xăng A92 để bôi trơn cho bộ khóa cửa chính của mình, xăng A92 sẽ giúp bạn sử lý những bụi bẩn khô rít và mang lại cho bạn bộ khóa cửa trơn chu như lúc mới sử dụng.

Uy Tín - Tận Tâm


Điện thoại: 0968888854

Email: phuthujsc@gmail.com 

Mạng xã hội

Facebook