Điện thoại: 0968888854Chuyên Tai nghe,Máy nghe nhạc,Loa di động, Pin sạc dự phòng

Tìm hiểu về hệ thống khóa thẻ từ cho khách sạn

Hệ thống khóa thẻ từ cho khách sạn là gì? Ngày nay hệ thống khóa thẻ từ cho khách sạn được dùng phổ biến với những dòng khóa cửa điện tử, khóa cửa thẻ từ hay khóa cửa mã số. Sau đây khóa điện tử Phú Thu đưa ra cho bạn một số điều cần biết cơ bản để khách hàng và bạn đọc hiểu hơn về hệ thống khóa thẻ từ của khách sạn, cho resort.

 Khóa thẻ từ cho khách sạn sản phẩm không dây và hoạt động linh hoạt.

Đối với hệ thống khóa cửa thông minh không dây, nó chấp nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường và dùng để thực hiện các chức năng điều khiển cũng như mở cửa.

  Bộ khóa cửa chính hoạt động độc lập, nó được điều khiển bởi chương trình được lập trình  sẵn bên trong khóa và nó được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp được phát hành từ máy tính của bạn.

 Khóa thẻ từ cho khách sạn sản phẩm dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng.

  Cấu tạo phần cứng của khóa cửa được đúc bằng thép không gỉ hay bằng hợp kim chịu lực nguyên khối, nó có khả năng chịu lực cao. Bộ khóa cửa bao gồm một chốt chống mở khóa, một chốt thép và 02 lá chốt chéo.

 

Chìa cơ khí

Đây là chìa đi kèm dùng để mở khóa cửa đối với những trường hợp khẩn cấp.

 

* Thẻ chìa khóa

    Đối với chìa này được hạn chế bởi đồng hồ của khóa. Trường hợp khách trọ ở lại quá thời gian đã đăng ký, lúc đó thẻ chìa khóa sẽ tự động vô hiệu, chúng ta sẽ không mở cửa được. Vì vậy, khách phải xuống gặp tiếp tân để gia hạn thêm thời gian lưu trú.

 

   Thẻ chìa khóa cửa có thể được phát hành theo nhiều cấp độ khác nhau và tùy theo yêu cầu của công việc thực tế. Có các loại thẻ như Building Card (mở cả một tòa nhà), Master Card (thẻ Master), Waiter Card (thẻ của nhân viên phục vụ), Floor Card (mở tất cả các phòng trong một tầng) và Guest Card (thẻ phát hành cho khách trọ).

 

  Trường hợp báo cáo mất thẻ thì thẻ bị mất có thể được vô hiệu hóa lập tức bằng một thẻ mở cửa khác.

   Bộ nhớ của khóa cửa có thể nhớ được hơn 200 mã số thẻ mở cửa lần sau cùng vì vậy sẽ thuận tiện trong việc kiểm tra khi cần thiết.

 

   Hoạt động đáng tin cậy và có chi phí thấp. Khóa cửa sẽ được cấp nguồn bởi từ 4 đến 6 cục pin AA/AAA kiềm tiêu chuẩn. Đặc biệt tiêu thụ điện năng thấp ( bộ ổ khoá hoạt động từ 1 đến 2 năm mới phải thay pin) và không cần phải chăm sóc hay bảo trì trong thời gian dài.  Ngoài ra, phần mềm có độ tương thích cao và giao diện thân thiện với người sử dụng.

 

Các mẫu khóa thẻ từ cho khách sạn 

 

Uy Tín - Tận Tâm


Điện thoại: 0968888854

Email: phuthujsc@gmail.com 

Mạng xã hội

Facebook